The Woods2549 หนังสยองขวัญ ที่น่าดูที่สุดในปีนี้

The Woods2549 ความอยากรู้อยากเห็นไม่เห็นถ่ายรูปตัวเองไปขอดูกล่องสีแดงของลุงที่นั่งอยู่บนรถไฟที่เตรียมตัวจะกลับบ้านและเมื่อกลับมาถึงบ้านลูกไม่ยอมกินข้าวกินปลาหมึกหรืออะไรสักอย่างที่น่ากลัวมาก หนังสยองขวัญ “The Woods  2549 หนังสยองขวัญพี่ชายลูกชายขอดูกล่องของคนแปลกหน้าแต่กลับบ้านมากับเฉือนแม่ตัวเองกิน ที่มีปม หลายๆอย่างให้แก่คนดูทุกๆคนได้ลุ้น และคอยให้กำลังใจแถมยังมีความเสี่ยงของขวัญหดหู่ให้เพื่อนๆทุกๆคนอีกด้วย  “The Woods  2549”

สวัสดีค่ะพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆทุกๆคนมาอ่านรีวิวกับหนังเรื่อง“The Woods  2549” ที่เป็นเกี่ยวกับการกลับบ้านโดยการโดยสารรถไฟที่บังเอิญเจอลุงคนนึงที่ถือกล่องบางอย่างที่มีสีแดงและลูกของตนได้ไปขอดู ชีวิตกูเด็กคนนั้นกับอึ้งและนั่งเงียบไม่พูดไม่จาสติสตางค์ไม่มีเมื่อกลับมาถึงบ้านเกิดอาการไม่ยอมกินข้าวเก็บตัวอยู่กับคนเดียวซึ่งอะไรอยู่ในกล่องนั้นกันแน่? เป็นหนังประเภทเรื่องสั้นสุดที่มีเรื่องคล้ายๆกับสีแท่งบ้านเรานะคะซึ่งแอบหักมุมเล็กๆน้อยๆและตัวหนังนะคะก็เหมือนสอนให้เราคิดด้วยแหละซึ่งในเรื่องนี้นะคะไม่มีทั้งหมด 4 เรื่องแต่ละเรื่องก็มีเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไปซึ่งเรื่องที่เราได้ยกตัวอย่างมานี้คือจะบอกค่ะ ซึ่งใครสนใจอยากอ่านรีวิวนะคะ Admin ขอบอกเลยค่ะว่ามาอ่านรีวิวของ Admin กันได้เลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

The Woods2549 ความอยากรู้อยากเห็นไม่เห็นถ่ายรูปตัวเองไปขอดูกล่องสีแดงของลุงที่นั่งอยู่บนรถไฟที่เตรียมตัวจะกลับบ้านและเมื่อกลับมาถึงบ้านลูกไม่ยอมกินข้าว

The Woods  2549 รีวิวหนังสยองขวัญน่ากลัวที่สุด

หนังสยองขวัญที่แทรกความคิดและแอบหักมุมเล็กๆซึ่งในตัวหนังมีทั้งหมด 4 เรื่องแต่ละเรื่องมีเรื่องราวสยองขวัญของแต่ละตัวมันเองค่ะซึ่งมีปมสยองขวัญให้เพื่อนๆทุกๆคนได้แอบร้อนกันอยู่ตลอดเวลาและอาจจะเป็นอะไรที่ทำให้เกิดเหตุฆาตกรรมได้เลยค่ะหนังเรื่อง“The Woods  2549”เรื่องของเรื่องก็คือนะคะมันมีครอบครัวครอบครัวหนึ่งประกอบไปด้วยคุณแม่ลูกสาวลูกชายซึ่งเป็นครอบครัวที่แบบดูแล้วสุขสันต์ปาจิงโกะอะไรอย่างนี้มากๆเลยค่ะซึ่งวันนึงนะคะขณะที่ทั้งหมดกำลังนั่งอยู่ที่รถไฟใต้ดินกำลังที่จะกลับบ้านอยู่นั่นเองมีตัวลูกชายของบ้านนี้นะคะก็ยังเป็นเด็กก็เลยบอกว่าติดนิสัยซนอยู่นิดๆซึ่งเด็กวัยนี้ก็ทุกคนก็รู้กันอยู่นะคะว่าซนมากๆอยากเล่นนั่นเล่นนี่อยู่ไม่สุขอยู่แล้วซึ่งพอนั่งไปนั่งมาอีเด็กชายที่เป็นลูกของบ้านนี้นะคะด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่ากล่องที่อยู่ข้างๆนั้นมันมีอะไรอยู่ข้างในกันแน่และลุงตาแก่ๆที่นั่งข้างๆกล่องที่สะดุดตาที่สุดมีหรือที่เด็กชายคนนั้นจะไม่สงสัยและอยากรู้สิ่งที่อยู่ในกล่องจนตะลุงต้องยอม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

home

ufa777