E Riam Sing อีเรียมซิ่ง 2021

E Riam Sing เรียมตัวอิจฉาประจำหมู่บ้าน ซึ่งอิจฉาพี่สาวของเธอ เพราะพี่สาวของเธอนั้นทั้งสวยและมารยาทดี แถมยังทำอาหารอร่อย ซึ่งตรงข้ามกับเธอเพราะเธอนั้นวันๆเอาแต่เที่ยวเล่น จนทำให้ชาวบ้านเอาเธอไปเปรียบเทียบกับพี่สาวอยู่เกือบทุกวัน ไม่ได้เอารีวิวมาลง SS นานแล้ว พอมีหนังไทยที่ทำออกมาโอเคเลยขอมาช่วยดันรายได้อีกทางหน่อย

หนังกาวมากกกกก กาวฉิบหาย จังหวะมุกโบ๊ะบ๊ะรัวๆ ใครสายชอบมุกชงตบๆ ตามเพจ Facebook น่าจะถูกจริตกับเรื่องนี้มากๆ เลย คือมันเป็นมุกที่ไม่ควรจะขำ แต่หนังสามารถทำให้เราขำได้ด้วยแอคติ้งและจังหวะการแสดงของนักแสดงทั้งหลาย

ขอชื่นชม เบลล่า ราณี เรื่องนี้คือต้องยอม เล่นใหญ่สุดฤทธิ์ จัดเต็มความฮาแบบไม่ห่วงสวยเลยทีเดียว ยิ่งซีนที่ต้องคอมโบกับ แพท ณปภา แล้วยิ่งไปกันใหญ่ บทจะสวยก็สวยวัวตาย บทจะฮาก็ฮาควายล้มจริงๆ ชอบสุดก็เพลง ลาวดวงเดือน

เป็นเวอร์ชั่นที่จะติดตรึงใจผมไปอีกนานเลย นักแสดงอีกกลุ่มที่ขาดไม่ได้เลยคือ น้าค่อม, บอล เชิญยิ้ม และ โรเบิร์ต สายควัน เรียกได้ว่าถ้าขาด 3 คนนี้ไปหนังจะจืดลงไปเยอะมาก  ดูแล้วคิดถึงพี่โรเบิร์ต กับน้าค่อมมากๆ เลยครับ

♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥

ความรู้สึกหลังจากดู E Riam Sing จบ

E Riam Sing เรียมตัวอิจฉาประจำหมู่บ้าน ซึ่งอิจฉาพี่สาวของเธอ เพราะพี่สาวของเธอนั้นทั้งสวยและมารยาทดี แถมยังทำอาหารอร่อย ซึ่งตรงข้ามกับเธอ

สนุกดี ตลก ฮา เยอะมาก หลายๆฉาก ขำจนเก้าอี้โยก โดยเฉพาะน้าค่อม ออกเยอะ แทบทั้งเรื่อง และฮาทุกฉากเบลล่า คือเล่นได้ดีมาก ตีบทแตก มีความแก่น ความโก๊ะ ไม่ห่วงสวย

นึกถึงการะเกดเรื่องบุพเพเลย แพท และกองทัพนักแสดง ตลกหลายๆคน ที่เสริมเข้ามา คือก็ฮา แทบทุกคน และสร้างเสียงหัวเราะได้เยอะมาก บอกเลยว่า ก็ฮาเหมือนกันนะเนี่ยยยยย

มาพูดถึงส่วนที่ไม่ชอบ และข้อด้อยกันบ้าง นอกจากบท ที่ธรรมดา ง่ายๆ ไปหน่อย แล้ว ส่วนตัวคิดว่า CGมันยังไม่เนียน เท่าที่ควร คือดูลอยๆ แต่ก็ไม่ได้ดูแย่นะ แค่ไม่เนียนแค่นั้น สถานที่ถ่ายทำ ธรรมดาไปหน่อย

แบบเหมือนไปถ่ายในสวนอะไแบบนี้ น่าจะหาโลเคชั่นสวยๆหน่อยดนตรีประกอบ คือใส่มาเยอะไป แล้วมาตรียมอิสาน ซึ่งก็ฟังลื่นหูอยู่นะ แต่บางทีก็รู้สึกว่ามันไม่เข้ากับหนัง ซึ่งมาแนวไทยๆ

ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็เป็นความรู้สึกส่วนตัวนะ บางคนอาจจะชอบก็ได้  สำหรับคะแนนความชอบ ส่วนตัวให้ 7.8/10 คะแนน ไม่แปลกที่เรื่องนี้ รายได้เปิดตัวเยอะ และรายได้แรง เยอะอยู่ น่าจะไปจบได้ไกลเลย รอบที่ไปดูคนเยอะมาก และขำกันทั้งโรง

ใครที่อยากดูหนังตลกๆ ฮาๆ เบาสมอง คลายเครียด จากเหตุการณ์บลาๆๆในปัจจุบัน แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ไปขำอย่างเดียว ก็สนุก และฮาเยอะมากๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน คุ้มค่าตั๋วอยู่ นานๆทีจะมีหนังไทย หนังตลก ที่ไปฮา แล้วได้ฮา ไม่ใช่หลายๆเรื่องที่ผ่านมาจนทำให้หมดศรัทธา เรื่องนี้ตอบโจทย์แน่นอน

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ The Woods2549 หนังสยองขวัญ ที่น่าดูที่สุดในปีนี้

♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥ ♥♥

สนับสนุนโดย บาคาร่า